Phần mềm kế toán theo yêu cầu

WEEKEND® for Bottle

Giá 0VNĐ
Số lượng

Phần mềm kế toán theo đặc thù ngành kinh doanh : sản xuất rượu, bia nước giải khát, kinh doanh, chiết nạp gas. (Quản lý công cụ dụng cụ cho mượn, quản lý khoản đặt cọc, quản lý công nợ vỏ, baner thu hồi, Quản lý phương tiện vận chuyển,…)

         Sản xuất kinh doanh Gas – Bia – Nước giải khát đòi hỏi những yêu cầu đặc thù tương đối giống nhau trong công tác quản lý. Có thể kể ra gồm quản lý chi tiết và chặt chẽ định mức tiêu hao cho sản phẩm, quản lý công nợ bình, công nợ vỏ, các nghiệp vụ mua vỏ, bán vỏ, đổi vỏ trong hoạt động bán hàng, quản lý chi tiết công nợ phải thu theo nhân viên nhận nợ, tình hình biến động liên tục của tài sản cố định, công cụ dụng cụ, quản lý đại lý….. với khá nhiều đặc thù trong hoạt động như vậy, các doanh nghiệp đã gặp rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý. Đó là một thực tế thường thấy khi chúng tôi tiếp cận công tác quản lý tại các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực này.

         Là doanh nghiệp chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp phần mềm kế toán và phần mềm quản trị trong doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy rằng cần thiết kế một giải pháp phần mềm vừa đáp ứng yêu cầu quản trị tổng thế doanh nghiệp vừa đảm bảo giải quyết triệt để các nghiệp vụ đặc thù của ngành giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn hoạt động sản xuất kinh doanh, giảm thiểu tối đa những sai sót trong quản lý giúp nhà quản trị có được những thông tin chính xác và kịp thời về tình hình và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình.

         Weekend for Bottle ra đời đã giúp các doanh nghiệp giải quyết tối ưu các bài toán quản lý của mình, cung cấp những thông tin chính xác và kịp thời về tình hình hoạt động của doanh nghiệp cho nhà quản trị.

         Quý khách hàng tham khảo thêm thông tin tại đây !