Phần mềm kế toán theo yêu cầu

WEEKEND® for Mobile

Giá 0VNĐ
Số lượng

Phần mềm kế toán theo đặc thù ngành kinh doanh điện thoại. (Quản lý IMEI, Serial, Bảo hành, trợ giá,…và sử dụng mã vạch)

         Quý vị đang là chủ một Công ty chuyên phân phối các sản phẩm điện thoại di động, hay là chủ một cửa hàng điện thoại di động lớn. Chắc hẳn Quý vị đều thấy những khó khăn và tính phức tạp trong công tác quản lý tại đơn vị mình. Chẳng hạn, không quản lý được số IMEI, một chiếc điện thoại mà có tới hai số IMEI dẫn đến không kiểm soát được số lượng tồn kho, hay việc nhân viên của bạn đánh tráo điện thoại cũ, điện thoại không có xuất xứ để bán cho khách hàng, rồi việc ai đó tự động thay đổi giá bán, sửa các hóa đơn đã lập để lấy tiền bỏ túi, không thống nhất được giá bán trong toàn hệ thống phân phối rồi vấn đề bảo vệ giá, theo dõi bảo hành sản phẩm cho khách hàng….. Những trăn trở và lo lắng đó đã lấy đi rất nhiều thời gian và tâm sức của Quý vị. Đã bao giờ Quý vị nghĩ đến một giải pháp nào đó để giải quyết các vấn đề trên.

         Hãy để Weekend For Mobile giúp Quý vị giải phóng thời gian và giải tỏa những lo lắng thường ngày giúp Quý vị có nhiều thời gian và tâm sức tập trung vào những công việc quan trọng khác.

         Quý khách hàng tham khảo thêm thông tin tại đây !