Phần mềm kế toán theo yêu cầu

WEEKEND® for Motor

Giá 0VNĐ
Số lượng

Phần mềm kế toán theo đặc thù ngành sản xuất, lắp ráp, kinh doanh ô tô, xe máy. (Quản lý số khung, số máy, số đăng kiểm, nhập xuất theo bộ, nhắc lịch chăm sóc khách hàng …)

          Với thị trường rộng lớn, nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, sản xuất và lắp ráp Ô tô, xe máy hiện đang là ngành dành được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư trong và ngoài nước tại Việt Nam. Cơ hội mở rộng và phát triển dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này là rất lớn.

          Công nghệ thông tin đang ngày càng thể hiện những ưu thế vượt trội trong việc ứng dụng vào công tác quản lý và điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh. Nó giúp cập nhật tức thời và kết nối thông tin trong doanh nghiệp, giúp cho việc kiểm tra, giám sát các quy trình và phân tích thông tin tài chính của doanh nghiệp cũng như diễn biến thị trường được nhanh chóng và chính xác hơn.

          Hoạt động kinh doanh Ô tô – xe máy, quý vị đều hiểu những yêu cầu khắt khe và tính phức tạp trong công tác quản lý, điều hành của người quản trị và quá trình tác nghiệp của nhân viên. Chẳng hạn như, số lượng chủng loại phụ tùng quá lớn và đa chủng loại, hoạt động chăm sóc khách hàng, quy trình bảo hành, bảo dưỡng phức tạp với yêu cầu cao về độ chính xác và tốc độ xử lý …

          Weekend For Motor ra đời từ những trăn trở trong công tác quản lý của những nhà quản trị doanh nghiệp cùng quá trình khảo sát chi tiết quy trình quản lý các nghiệp vụ đặc thù và kinh nghiệm triển khai trực tiếp tại nhiều Doanh nghiệp kinh doanh Ô tô – xe máy. Vì vậy nó đáp ứng tối đa những yêu cầu quản lý của các Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực này.

         Quý khách hàng tham khảo thêm thông tin tại đây !