Phần mềm kế toán theo yêu cầu

WEEKEND® for Phamarcy

Giá 0VNĐ
Số lượng

Phần mềm kế toán theo đặc thù ngành sản xuất, kinh doanh dược phẩm (Quản lý hạn sử dụng, số lô chuẩn GMP, GDP, GPP,..)

       Sản xuất kinh doanh dược phẩm là ngành đòi hỏi rất nhiều yêu cầu chặt chẽ cả trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như công tác quản lý của doanh nghiệp. Ngoài việc tiến hành các hoạt động sản xuất kinh doanh thông thường, các doanh nghiệp dược phẩm còn phải đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe của ngành như GMP, GSP, GDP, GPP, WHO. Nhiệm vụ đặt ra cho nhà quản trị là phải tổ chức, xắp xếp lên kế hoạch và chỉ đạo công thực hiện việc thực của tất cả các phòng ban bộ phận trong công ty để đạt hiệu quả hoạt động cao nhất và đáp ứng được những tiêu chuẩn kể trên?

        Ngày nay, công nghệ thông tin được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế, ứng dụng công nghệ thông tin giúp con người giải quyết rất nhiều công việc khó khăn phức tạp một cách chính xác và nhanh chóng. Đó chính là lý do để Quý vị lựa chọn một giải pháp công nghệ thông tin phù hợp, ứng dụng lâu dài trong công tác quản lý tại đơn vị mình. 

        Trong sản xuất kinh doanh ngành dược phẩm doanh nghiệp phải xây dựng được quy trình làm việc chặt chẽ cho từng phòng ban, bộ phận và từng nội dung công việc. Trong công tác quản lý, cần phải theo dõi rất nhiều các thông tin đặc thù chẳng hạn như số lô, hạn dùng, hàm lượng, độ ẩm, độ cồn, phải theo dõi và quản lý các đơn hàng mua, đơn hàng bán, phiếu giao hàng, công nợ của từng cửa hàng đại lý và theo từng trình dược viên… đặc biệt là những tiêu chuẩn nghiêm ngặt cần thực hiện trong lĩnh vực sản xuất thuốc.

        Xuất phát từ nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin cũng như những yêu cầu trong công tác quản lý và điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp dược phẩm. Công ty Cổ phần Goldstar Việt Nam đã đầu tư, nghiên cứu và cho ra đời giải pháp phần mềm Weekend For Pharmacy.

         Quý khách hàng tham khảo thêm thông tin tại đây !