Home » Giới thiệu » THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

 Kính gửi:  Quý doanh nghiệp         

 Điều mà chúng tôi trăn trở nhất trong suốt những năm qua trên bước đường phát triển của mình là làm thế nào để có được lớp các giải pháp phần mềm phục vụ cho công tác quản trị doanh nghiệp tiện dụng, phù hợp để đưa đến với doanh nghiệp. Từ đó lãnh đạo doanh nghiệp không còn phải quá bận tâm trong điều hành các hoạt động tác nghiệp hàng ngày để cung cấp thông tin cho công tác quản lý, các nhân viên trong doanh nghiệp không phải mất nhiều thời gian trong việc ghi chép, tính toán số học, kẻ vẽ bảng biểu, kiểm tra tài liệu,… mà lại có được những kết quả thật tốt.

           Và như vậy, dù công việc áp lực đến đâu thì thời gian làm thêm giờ sẽ không còn nặng nề, những ngày nghỉ, kỳ nghỉ, những ngày cuối tuần sẽ trở lại đúng với ý nghĩa của nó. Những trăn trở đó cùng với lòng nhiệt huyết nghề nghiệp, khả năng chuyên môn uyên thâm của mình, tập thể chuyên viên, tư vấn viên của Goldstar Việt Nam đã khởi sự thành công với Weekend®Accounting.

           Tính hữu dụng, hiệu quả trong quản lý của các giải pháp này được chứng thực bởi hơn 1500 doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề, hình thưc pháp lý, cùng với gần 5000 người sử dụng trên khắp lãnh thổ việt Nam. Thành quả đó thôi thúc chúng tôi phát triển tiếp các giải pháp về: quản lý lao động và tiền lương, quản lý bán hàng, lập và kiểm soát kế hoạch, quản trị sản xuất, quản lý kho bãi…và hơn thế nữa, chúng tôi đã tích hợp tất cả những giải pháp đơn lẻ đó trên cùng một hệ thống để cho ra đời Weekend®ERP.

           Tính phù hợp với doanh nghiệp của giải pháp này là quý vị áp dụng tới đâu, chúng tôi cung cấp tới đó. Quy trình luân chuyển thông tin kiểm soát và nghiệp vụ phát sinh được hiệu chỉnh cho từng phân hệ, công đoạn, công việc, phòng ban trong doanh nghiệp. Hệ thống báo cáo tự động, tập trung dễ dàng thích ứng với những thay đổi trong phương thức hoạt động của doanh nghiệp, thay đổi quy mô, ngành nghề, quan điểm quản trị, thói quen tác nghiệp…Chúng tôi tự hào với phương thức cung cấp dịch vụ và giải pháp rất khác biệt của mình.

           Hãy để chúng tôi chia sẻ những khó khăn của Quý doanh nghiệp trên con đường phát triển, từ đó khẳng định đẳng cấp doanh nhân của chính Quý vị.

                                                         Công ty cổ phần Goldstar Việt Nam